GIA SƯ CHẤT LƯỢNG – ĐIỆN THOẠI: 0703.105.105

GIA SƯ CHẤT LƯỢNG

Trong tình hình hiện nay, khi mà giáo dục đã trở thành sự quan tâm hàng đầu của  mọi gia đình. Vậy nên tìm được một GIA SƯ CHẤT LƯỢNG là rất quan trọng.

Gia sư chất lượng

GIA SƯ CHẤT LƯỢNG dạy môn Toán

Toán học là môn khoa học đề cập đến logic của con số, cấu trúc, không gian và các phép biến đổi. Toán học có trong mọi thứ xung quanh chúng ta. Trong tất cả mọi thứ chúng ta làm. Đó là thước đo cho mọi thứ trong cuộc sống hàng ngày.

Tính từ khi lịch sử bắt đầu được ghi lại, phát hiện Toán học đã đi đầu trong mọi xã hội văn minh. Là môn được sử dụng ngay cả trong những nền văn hóa nguyên thủy nhất. Nhu cầu của Toán học sinh ra dựa trên mong muốn của xã hội. Xã hội càng phát triển, nhu cầu tính toán phức tạp hơn. Các bộ tộc nguyên thủy ít dùng toán học nhưng để tính toán vị trí của mặt trời và vật lý săn bắn vẫn phải dựa vào Toán học.

Toán học là một ngành, một môn học đòi hỏi suy luận và trí thông minh cao. Nó chứa tất cả những gì thách thức đến bộ não của chúng ta. Học toán hay nghiên cứu Toán học là vận dụng khả năng suy luận và trí óc thông minh của chúng ta.

Môn Toán học là nền tảng cho tất cả các ngành khoa học tự nhiên khác. Có thể nói rằng không có toán học, sẽ không có ngành khoa học nào cả.

Thuê GIA SƯ CHẤT LƯỢNG bằng cách nào?

Phụ huynh vui lòng điền thông tin vào ô dưới đây chúng tôi sẽ liên hệ lại. Nếu cần gấp phụ huynh có thể gọi điện, nhắn tin SMS, nhắn tin zalo, nhắn tin facebook bằng cách ấn vào các nút trên Website hoặc gọi điện đến số 0703.105.105. Trân trọng cảm ơn!


  GIA SƯ CHẤT LƯỢNG dạy môn Tiếng Anh

  Ngày nay, moị người trên khắp thế giới đang cố gắng tìm mọi cách để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Nhưng không phải ai khi học tiếng Anh cũng cố gắng nỗ lực đến khi thành tài. Mà có rất nhiều bạn đã bỏ dở giữa chừng dù trình độ của các bạn không hề thấp.

  Việc học một thứ ngoại ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ, bao giờ cũng đem lại cho bạn nhiều khó khăn. Vì thế  để học tốt tiếng Anh hay bất kì thứ tiếng nào khác đòi hỏi bạn phải có những động lực khá rõ ràng.

  Một con số đáng cho bạn quan tâm đó là tiếng Anh chính là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, và là ngôn ngữ chính thức của khối E.U và là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha. Đặc biệt nếu các bạn có nhu cầu muốn đi du học, và các nước ở khối liên minh Châu Âu luôn là sự ưu tiên hàng đầu cho bạn bởi điều kiện sống và các trường học danh tiếng, thì tiếng Anh là một ngôn ngữ bạn không bao giờ có thể bỏ qua.

  Gia sư chất lượng

  GIA SƯ CHẤT LƯỢNG dạy môn Ngữ văn

  Trong trường học ngoài môn Giáo dục công dân thì Ngữ Văn cũng là môn học rất quan trọng vì là môn học góp phần giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng hoàn thiện nhân cách học sinh. Mỗi bài thơ, bài văn, mỗi tác phẩm văn học trong chương trình học phổ thông là một bài học đạo đức dành cho học sinh.

  Nếu không học môn Văn thì làm sao thế hệ trẻ ngày nay hiểu được những tấm gương chiến đấu ngoan cường của những chiến sĩ cách mạng. Những người đã hy sinh xương máu nhằm giành lại độc lập, tự do. Để bao thế hệ ngày sau được sống yên vui, hạnh phúc? Nếu không học môn Văn thì làm sao HS hiểu rõ cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Một bậc vĩ nhân tài đức vẹn toàn được cả thế giới kính phục? Học Văn chính là cách học làm người. Môn Văn thật sự là môn học quan trọng giúp cho học sinh học tốt các môn học khác.

  Thuê GIA SƯ CHẤT LƯỢNG bằng cách nào?

  Phụ huynh vui lòng điền thông tin vào ô dưới đây chúng tôi sẽ liên hệ lại. Nếu cần gấp phụ huynh có thể gọi điện, nhắn tin SMS, nhắn tin zalo, nhắn tin facebook bằng cách ấn vào các nút trên Website hoặc gọi điện đến số 0703.105.105. Trân trọng cảm ơn!


   GIA SƯ CHẤT LƯỢNG dạy môn Khoa học tự nhiên: Vật lí, Hóa học, Sinh học.

   Nội dung môn Khoa học tự nhiên được xây dựng dựa trên sự kết hợp các chủ đề khoa học: Chất và sự biến đổi của chất, vật sống, năng lượng và sự biến đổi, Trái Đất và bầu trời; các nguyên lí, khái niệm chung về thế giới tự nhiên: sự đa dạng, tính cấu trúc, tính hệ thống, sự vận động và biến đổi, sự tương tác. 

   Kiến thức Hóa học: Tìm hiểu về chất và sự biến đổi của chất, giới thiệu sơ lược các hợp chất vô cơ và hữu cơ, gồm các thể/trạng thái của chất; oxygen và không khí; một số vật liệu, nhiên liệu, nguyên liệu, lương thực, thực phẩm 221 thông dụng; dung dịch; nước; trao đổi nước ở sinh vật; nguyên tử; nguyên tố hoá học; bảng tuần hoàn các nguyên tố hoá học; phân tử; đơn chất; hợp chất; liên kết hoá học; hoá trị; công thức hoá học; phản ứng hoá học; phương trình hoá học

   Kiến thức Sinh học: Tìm hiểu về vật sống, bao gồm: Tế bào; sự đa dạng các nhóm sinh vật và vai trò của đa dạng sinh học trong tự nhiên; bảo vệ đa dạng sinh học; trao đổi chất và chuyển hoá năng lượng ở sinh vật; sinh trưởng và phát triển ở sinh vật; sinh học cơ thể người 

   Kiến thức Vật lí: Tìm hiểu về năng lượng và sự biến đổi năng lượng, gồm các phép đo chiều dài, khối lượng, thời gian; lực và chuyển động; khối lượng và trọng lượng; khối lượng riêng và áp suất; năng lượng, sự chuyển hóa năng lượng và vấn đề tiết kiệm năng lượng; sóng âm và phản xạ âm; ánh sáng và sự phản xạ ánh sáng; …

   Gia sư chất lượng

   GIA SƯ CHẤT LƯỢNG dạy môn Lịch sử và Địa lí

   Môn Lịch sử và Địa lí cấp trung học cơ sở gồm phân môn Lịch sử và phân môn Địa lí. Mỗi phân môn được thiết kế theo mạch nội dung riêng. Mức độ tích hợp được thể hiện ở ba cấp độ: tích hợp nội môn. Tích hợp nội dung lịch sử trong những phần phù hợp của bài Địa lí và tích hợp nội dung địa lí trong những phần phù hợp của bài Lịch sử. Tích hợp theo các chủ đề chung. Mạch nội dung của phân môn Lịch sử được sắp xếp theo logic thời gian lịch sử từ thời nguyên thuỷ. Qua cổ đại, trung đại, đến cận đại và hiện đại.

   Trong từng thời kì, không gian lịch sử được tái hiện từ lịch sử thế giới. Khu vực đến Việt Nam để đối chiếu, lí giải, làm sáng rõ những vấn đề lịch sử. Mạch nội dung của phân môn Địa lí được sắp xếp theo logic không gian là chủ đạo. Đi từ địa lí tự nhiên đại cương đến địa lí các châu lục, sau đó tập trung vào các nội dung của địa lí tự nhiên Việt Nam. Địa lí dân cư và địa lí kinh tế Việt Nam. Mặc dù hai mạch nội dung được sắp xếp theo logic khác nhau. Nhưng nhiều nội dung dạy học liên quan được bố trí gần nhau để hỗ trợ nhau. Bốn chủ đề chung mang tính tích hợp cao được phân phối phù hợp với mạch nội dung chính của mỗi lớp

   Thuê GIA SƯ CHẤT LƯỢNG bằng cách nào?

   Phụ huynh vui lòng điền thông tin vào ô dưới đây chúng tôi sẽ liên hệ lại. Nếu cần gấp phụ huynh có thể gọi điện, nhắn tin SMS, nhắn tin zalo, nhắn tin facebook bằng cách ấn vào các nút trên Website hoặc gọi điện đến số 0703.105.105. Trân trọng cảm ơn!


    GIA SƯ CHẤT LƯỢNG dạy môn Tin học

     Môn Tin học giữ vai trò chủ đạo trong việc chuẩn bị cho học sinh khả năng tìm kiếm, tiếp nhận. Đồng thời mở rộng tri thức và sáng tạo trong thời đại thông tin. Kết nối và toàn cầu hóa. Hỗ trợ đắc lực học sinh tự học và tập nghiên cứu; tạo cơ sở vững chắc cho việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật số. Phục vụ phát triển nội dung kiến thức mới. Triển khai phương thức giáo dục mới và hiện đại cho tất cả các môn học.

    Chương trình môn Tin học chú trọng đến đảm bảo tính cơ bản, khoa học và sư phạm. Chương trình chọn lọc các nội dung cơ bản hòa quyện của ba mạch tri thức. Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin và truyền thông và Học vấn số hóa phổ dụng. Quan tâm đúng mức đến nội dung về đạo đức, văn hóa, pháp luật và ảnh hưởng của tin học lên xã hội.

    Gia sư chất lượng

    GIA SƯ CHẤT LƯỢNG dạy môn Âm nhạc

    Âm nhạc có vai trò khá quan trọng, là một thành tố ít khi thiếu vắng đối với đời sống tinh thần của con người. Trải qua quá trình hình thành và phát triển. Con người – đặc biệt là các nhà khoa học – nhận ra rằng, cũng như các loại hình nghệ thuật khác, âm nhạc có nhiều chức năng: nhận thức, giáo dục, giải trí, thẩm mỹ.

    Nhận biết được vai trò quan trọng của âm nhạc đối với việc giáo dục con người. Đặc biệt là với lứa tuổi học sinh. Năm 2002 Bộ Giáo dục & Đào tạo đã đưa âm nhạc vào chương trình giáo dục phổ thông ở cấp tiểu học và cấp trung học cơ sở.

    Mục đích của việc dạy học trong nhà trường là nhằm trang bị cho HS những kiến thức cơ bản. Giúp các em dần hoàn thiện nhân cách và trí tuệ. Để đáp ứng nguồn nhân lực có chất lượng trong công cuộc xây dựng đất nước. Như đã đề cập ở trên, thông qua giai điệu và lời ca, các bài hát khi đươc chọn và đưa vào dạy. Sẽ có tác động mạnh mẽ đến HS. Trên phương diện về giáo dục đạo đức. Các bài hát vừa có tác động trực tiếp, vừa tác động gián tiếp đến đời sống tâm hồn, tình cảm của HS. 

    Thuê GIA SƯ CHẤT LƯỢNG bằng cách nào?

    Phụ huynh vui lòng điền thông tin vào ô dưới đây chúng tôi sẽ liên hệ lại. Nếu cần gấp phụ huynh có thể gọi điện, nhắn tin SMS, nhắn tin zalo, nhắn tin facebook bằng cách ấn vào các nút trên Website hoặc gọi điện đến số 0703.105.105. Trân trọng cảm ơn!


     GIA SƯ CHẤT LƯỢNG dạy môn Mỹ thuật (hội họa, vẽ)

     Giáo dục mĩ thuật đóng vai trò rất quan trọng trong nền giáo dục hiện nay. Mĩ thuật là một trong những phương tiện hiệu quả để thực hiện nhiệm vụ giáo dục đạo đức, thẩm mĩ. Góp phần giáo dục học sinh phát triển toàn diện, hình thành nhân cách con người. Đồng thời, bước đầu hình thành khả năng cảm thụ, hiểu và thể hiện khả năng sáng tạo. Học cách sáng tạo và trân trọng mĩ thuật nói riêng và nghệ thuật nói chung. Luôn là hành trang đồng hành với sự phát triển toàn diện của học sinh tiểu học.

     Hàng tuần các em được tiếp xúc với bài học về mĩ thuật. Các em sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Tất cả chúng ta đều thích ngắm nhìn những bức tranh với những nét vẽ ngộ nghĩnh. Những sản phẩm mà do cá em tạo ra…Mĩ thuật rõ ràng là một phương tiện để thể hiện sự sáng tạo.

     Gia sư chất lượng

     GIA SƯ CHẤT LƯỢNG dạy môn cờ vua

     Cờ vua là một môn thể thao có đặc trưng ít đòi hỏi cao về các tố chất thể lực. Song lại có yêu cầu cao về sự bền bỉ, mưu trí, thông minh, óc sáng tạo ở người chơi. Chính vì vậy, Cờ vua phù hợp với con người và có điều kiện phát triển ở Việt Nam. Chơi cờ không đòi hỏi dụng cụ, sân bãi phức tạp như một số môn thể thao khác. Tập luyện nó không đòi hỏi phải cần thiết đông người. Hình thức tập luyện phong phú, đa dạng. Có thể tự mình nghiên cứu tài liệu sách báo, máy đánh cờ, hoặc chơi trên máy vi tính tùy theo từng trình độ khác nhau.

     Cờ vua là môn thể thao có tác dụng phát triển tư duy lôgic, luyện trí thông minh. Giáo dục những phẩm chất tốt đẹp như tính tổ chức kỷ luật. Kiên cường bình tĩnh, luyện mưu trí, óc sáng tạo. Luyện cách nhìn xa trông rộng biết phân tích, tổng hợp tình hình một cách khách quan khoa học. Rèn luyện cách làm việc có kế hoạch, tính quyết đoán và táo bạo trong xử lý tình huống.

     Chơi Cờ vua, chính là góp phần xây dựng con người mới Xã hội chủ nghĩa. Nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân. Thực hiện việc trao đổi văn hóa TDTT với các nước trên thế giới. Chơi cờ là một môn giải trí tao nhã. Tạo ra cảm giác sảng khoái của sự sáng tạo và mưu trí, bởi có sự biến hóa kỳ diệu trong mỗi nước cờ, mỗi thế biến. 

     Thuê GIA SƯ CHẤT LƯỢNG bằng cách nào?

     Phụ huynh vui lòng điền thông tin vào ô dưới đây chúng tôi sẽ liên hệ lại. Nếu cần gấp phụ huynh có thể gọi điện, nhắn tin SMS, nhắn tin zalo, nhắn tin facebook bằng cách ấn vào các nút trên Website hoặc gọi điện đến số 0703.105.105. Trân trọng cảm ơn!


      GIA SƯ CHẤT LƯỢNG dạy môn toán tư duy (toán soroban)

      Não bộ của trẻ thường xu hướng lệch về một bán cầu não. Theo nghiên cứu, toán Soroban có thể mang tới hiệu quả rất tốt trong việc giúp trẻ cân bằng đại não từ cả 2 bán cầu. Ngoài ra, các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, việc học toán từ nhỏ sẽ có tác động rất lớn tới sự phát triển của trí não. Do đó, những đứa trẻ làm quen với toán từ sớm thường thông minh hơn so với các bạn đồng trang lứa.

      Các nhà khoa học cho biết, các phép toán được sử dụng trong toán tư duy Soroban thường đòi hỏi trẻ phải ghi nhớ và kích thích 2 bán cầu não hoạt động “hết công suất”. Nhờ vậy, học toán với bàn tính Soroban sẽ giúp trẻ tập trung hiệu quả hơn.

      Trẻ cần được xây dựng nền tảng tư duy từ nhỏ để có thể làm “bàn đạp” vững chắc cho tương lai sau này. Theo đó, toán Soroban sẽ giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy và kích thích não bộ hoạt động năng suất hơn. Bên cạnh đó, khả năng phản xạ và tập trung với những con số của trẻ cũng nhạy bén hơn khi tiếp xúc với bàn tính Soroban.

      Thuê GIA SƯ CHẤT LƯỢNG ở đâu?

      Phụ huynh có thể thuê gia sư chất lượng ở các trung tâm sau:

      Trung tâm gia sư Bắc Trung Nam:

      Website: http://giasubactrungnam.com/

      Số điện thoại: 0968.678.234

      Trung tâm gia sư Hồng Đức:

      Website: https://giasuhongduc.net/

      Số điện thoại: 0814.369.567

      Trung tâm gia sư Tài Đức

      Website: https://giasutaiduc.vn/

      Số điện thoại: 0784.300.999

      Trung tâm gia sư Chất Lượng

      Website: https://giasutaiduc.vn/

      Số điện thoại: 0703.105.105

      Thuê GIA SƯ CHẤT LƯỢNG bằng cách nào?

      Phụ huynh vui lòng điền thông tin vào ô dưới đây chúng tôi sẽ liên hệ lại. Nếu cần gấp phụ huynh có thể gọi điện, nhắn tin SMS, nhắn tin zalo, nhắn tin facebook bằng cách ấn vào các nút trên Website hoặc gọi điện đến số 0703.105.105. Trân trọng cảm ơn!